Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 )
Ernest Hemingway từng nói: “Toàn bộ văn học Mỹ hiện đại đều thoát thai từ một cuốn sách của Mark Twain, đó là Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn”.
Sau những cuộc phiêu lưu cùng Tom Sawyer, Huck Finn được bà quả phụ Douglas đón về nuôi. Nhưng với bản tính ưa tự do, Huck không chịu nổi việc phải ăn vận sạch sẽ, học hành theo khuôn phép trưởng giả dù được sống giàu sang. Cộng thêm với việc người cha tưởng đã chết đột ngột trở về tiếp tục hành hạ, gây rắc rối cho cậu, Huck quyết định cùng Jim – một nô lệ da đen bỏ trốn – cùng xuôi dòng Mississippi, bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới.
Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra trong chuyến phiêu lưu. Không chỉ thế, Huck còn lâm vào những tình huống nguy hiểm khi bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai dòng họ với những cuộc đọ súng chết chóc… Nhưng cũng chính trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận ra giá trị của cuộc sống để hướng về sự tự do và hết lòng giúp đỡ người nô lệ da đen tội nghiệp. Từ một cậu bé chỉ biết phá phách, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống, biết phân biệt đúng sai bằng trái tim thuần hậu và thoát khỏi những định kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục sai trái.
Các nhà phê bình văn học đã đánh giá Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn là tiểu thuyết ưu tú nhất của Mark Twain, bởi tác giả đã vận dụng một cách nhuần nhuyễn phương ngữ của nhiều vùng, nhiều tầng lớp người để diễn tả những trạng huống tâm lý phức tạp, cũng như mô tả xuất sắc cảnh vật thiên nhiên. Tác phẩm này đã lọt vào danh sách những tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại của văn học Mỹ, và rất nhiều lần được đưa lên màn ảnh.


Download Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ), Đọc Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Online, Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn ( Tái Bản 2018 ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start