Những Cuộc Hôn Thú Man Dại PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Hôn Thú Man Dại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Cuộc Hôn Thú Man Dại là câu chuyện một đứa trẻ vô tội bị nguyền rủa vì kẻ đáng nguyền rủa đã thành vô tội. Đây là câu chuyện thuơng tâm của lòng con yêu mẹ, một nỗi niềm mẫu tử.

Con người có thể lưa chọn được mọi thứ, nhưng không ai lựa chọn được dòng giống để sinh ra. Đầu thai vào cõi người, dù trong hoàn cánh nào di nữa, chú bé Ludôvic củng phải được đối xử bình đẳng như mọi thành viên khác của xã hội. Phẩm chất người của Ludôvic quả có phần hoang dã mông muội vì nó không đuợc nền văn minh của xã hội khai thác phát triển, nó là chất người uyên nguyên sơ khởi mà tính trội là yêu thương và ham muốn hòa đồng. Vậy mà tâm hồn chú bé đã bị đánh rất đau vào chính hai mối người cơ bản đó: chú bị ghét bỏ ngay lúc còn là cái mồm trong bụng mẹ và suốt đòi chú bị dây vào cô đơn, biệt lập.


Download Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Hôn Thú Man Dại, Đọc Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Online, Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Hôn Thú Man Dại Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start