nhung-cuoc-doi-dau-nhat-dinh-a
nhung-cuoc-doi-dau-nhat-dinh-a

Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các cuộc đối đầu mang tính quyết định lại nói về sự thất vọng. Các cuộc đối đầu có nền tảng là tính chịu trách nhiệm. Tất cả đều bắt đầu bằng câu hỏi: Tại sao anh không làm những gì mà anh đã dự định? Và nó chỉ kết thúc khi đã đạt được một giải pháp thoả mãn lợi ích của cả hai bên và có thể thực hiện.

Các cuộc đối đầu là những cuộc thảo luận về sự thực thi nhiệm vụ dễ làm mếch lòng nhau, phức tạp và thường mang tính chất đe doạ, khiến bạn phải trằn trọc nhiều đêm.

Và đây chính là điều mà cả hai cuốn sách đều đề cập đến. Cuốn sách này được phác thảo dựa trên những nguyên tắc đó có trong cuốn Những cuộc đàm phán quyết định – với việc xem xét lại một cách ngắn gọn và thường xuyên những khái niệm then chốt trong đó. Các tư liệu đều hết sức mới mẻ và độc đáo.


Download Ebook Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định, Đọc Ebook Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Online, Ebook Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start