img896.u2487.d20160827.t135631.114217.jpg
img896.u2487.d20160827.t135631.114217.jpg

Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nội dung cuốn sách được chia làm ba phần:

Phần thứ nhất. Hiệp định Genèvơ 1954 (Bao gồm Thành phần các phái đoàn, Lập trường tám điểm của Việt Nam dân chủ cộng hòa, Lập trường chín điểm của Pháp, Lập trường sáu điểm của Trung quốc, Bảy điều kiện cho giải pháp về Đông dương, Tuyên bố cuối cùng, Hiệp định đình chỉ chiến sự ở Việt Nam, Hiệp định đình chỉ chiến sự ở Lào, Hiệp định đình chỉ chiến sự ở Cao Miên và một số điện, lời kêu gọi, chỉ thị, lời phát biểu, thư, thông tri, lời nhắn nhủ, lời tuyên bố của ban Bí Thư, ban chấp hành TW, ban thường trực Quốc Hội…)

Phần thứ hai. Hiệp định Pari 1973 (Bao gồm các nghị định thư về việc ngừng bắn, chấm dứt chiến tranh, trao trả nhân viên quân sự…vv, các công hàm, thư trả lời của Chủ tịch Hồ chí Minh, các cuộc thương lượng Lê đức Thọ tại Paris, hồi ức của những người trong cuộc…)

Phần thứ ba. Tham khảo (danh sách nội các Pháp, cao Ủy và tổng chỉ huy Pháp ở Đông Dương, số quân và chi phí chiến tranh của Pháp trên chiến trường Đông Dương, so sánh lực lượng giữa ta và địch. Thống kê chi phí, thời gian, số lượng bom đạn Mỹ ném xuống chiến trường…).


Download Ebook Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Miễn Phí, Tải Sách Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh, Đọc Ebook Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Online, Ebook Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Free Ebook, Xem Sách Những Cuộc Đàm Phán Lịch Sử Trong Thời Đại Hồ Chí Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start