30795_37317.jpg
30795_37317.jpg

Những Công Ty Đột Phá PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Công Ty Đột Phá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Công Ty Đột Phá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Keith McFarland đã đúc kết kết quả nghiên cứu và phân tích 1.500 công ty có mức tăng trưởng lớn nhất thế giới để viết nên cuốn sách “Những công ty đột phá”. Trong cuốn sách này, ông chỉ ra rằng trong những yếu tố giúp các công ty, tập đoàn trở nên xuất chúng, yếu tố may mắn chỉ là thứ yếu.

Keith McFarland sẽ giúp bạn tìm thấy những yếu tố hàng đầu tạo nên “Những công ty đột phá”:

– Đừng sợ rủi ro, hãy đặt cược cho tương lai của công ty bạn, ngay cả khi phải đối đầu với đối thủ có quy mô lớn hơn mình nhiều lần.

– Tam giác kinh doanh Bermuda thật sự tồn tại, nó ngăn chặn cơ hội đột phá của các công ty. Cuốn sách chỉ ra ba cách để dễ dàng vượt qua mối nguy hiểm tiềm ẩn ấy.

– Dù bạn thật sự giỏi – hay bạn nghĩ như vậy – bạn cũng không thể làm mọi việc một mình. Hãy học cách tạo ra quanh mình mạng lưới nguồn lực bên ngoài, “một giàn giáo chống đỡ” cho bạn.

Với những bước hành động điển hình và đầy sức mạnh được trình bày trong mỗi chương – và những lời khuyên hữu ích từ những nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu về mức độ tăng trưởng và lợi nhuận – “Những công ty đột phá” sẽ là một trong những cuốn sách kinh doanh cung cấp thông tin nhiều nhất mà bạn từng đọc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Công Ty Đột Phá Miễn Phí, Tải Sách Những Công Ty Đột Phá, Đọc Ebook Những Công Ty Đột Phá Online, Ebook Những Công Ty Đột Phá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Công Ty Đột Phá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Công Ty Đột Phá Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Công Ty Đột Phá Free Ebook, Xem Sách Những Công Ty Đột Phá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start