199729_p66741mbt.jpg
199729_p66741mbt.jpg

Những Con Vịt Cánh Sẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Con Vịt Cánh Sẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Con Vịt Cánh Sẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện xoay quanh một chàng thanh niên trẻ quê Nam Định lần đầu lên Hà Nội nhập học đại học và bắt đầu cuộc sống sinh viên. Cuộc sống của cậu là những ngày buồn tẻ sáng chiều lên giảng đường hàng tháng nhận tiền trợ cấp từ bố mẹ gửi lên. Cuộc sống cứ thế trôi qua trong căn phòng trọ chật hẹp, với một chàng trai không biết làm gì ngoài ngủ và đi học. Cuộc sống bắt đầu thay đổi khi cậu sinh viên quyết định đi làm thêm. Công việc đầu tiên là làm nhân viên phát tờ rơi cho một trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản. Ở đó, cậu gặp bác sĩ  Bích Thủy người sẽ làm thay đổi cuộc đời sau này. Trong một lần đi phát bao cao su tuyên truyền về các biện pháp tình dục, cậu bị một nhóm người thô lỗ chế nhạo và đánh đập. Sau lần đó, cậu nghỉ việc tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, chuyển sang làm nhân viên trong nhà hàng.

Mọi việc bắt đầu từ khi cậu lọt vào mắt Tùng – tên yêu râu xanh quản lý nhà hàng. Trong một lần xe hỏng, Tùng đã đưa cậu về nhưng không phải về nhà cậu mà về biệt thự của Tùng. Trong đêm đó Tùng đã dở trò đồi bại. Dù cho cậu đã cố gắng thoát thân nhưng chẳng thể thay đổi được mọi chuyện.

Kể từ đó, cậu trở thành người của Tùng và được nâng đỡ trong công việc, mua xe mới, có cuộc sống đầy đủ hơn về vật chất. Cậu không những bị làm nô lệ tình dục cho Tùng mà còn là món hàng để hắn kiếm lợi nhuận từ các gã trai khác. Những ngày u tối, tồi tệ cứ kèo dài mãi. Cho đến khi Tùng bị công an bắt vì tội giết người thì cậu mới thoát được lão ta.

Khi cậu bắt đầu trở về với cuộc sống bình thường  một sự thật đáng sợ đã ập đến: cậu nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV.  Cậu tuyệt vọng, tinh thần suy sụp và thậm chí còn có tư tưởng trả thù đời. Người giúp cậu tìm thấy ánh sáng lúc ấy không ai khác chính là bác sĩ Bích Thủy. Cậu hẹn gặp bác sĩ Bích Thủy. Những giọt nước mắt của một thằng con trai, những giọt nước mắt tiếc nuối về những ước mơ dự định đành dang dở, những giọt nước mắt ân hận về những lỗi lầm mà mình đã vô thức tạo ra cho chính bản thân mình… Bác sĩ Thủy đã hướng hắn đến các việc thiện, giúp cậu nhận ra mình vẫn còn có ích cho xã hội. Cậu tham gia vào tuyên truyền về HIV, các tệ nạn xã hội để các bạn trẻ không rơi vào con đường lầm lạc.

Những con vịt cánh sẻ chú trọng đi sâu vào miêu tả tâm lý và nội tâm của nhân vật. Từ những hình tượng nhân vật và những ẩn dụ thông minh, tác giả đã gửi gắm vào đó thông điệp sống ý nghĩa mà giản dị.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Con Vịt Cánh Sẻ Miễn Phí, Tải Sách Những Con Vịt Cánh Sẻ, Đọc Ebook Những Con Vịt Cánh Sẻ Online, Ebook Những Con Vịt Cánh Sẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Con Vịt Cánh Sẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Con Vịt Cánh Sẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Con Vịt Cánh Sẻ Free Ebook, Xem Sách Những Con Vịt Cánh Sẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start