23145_29593.jpg
23145_29593.jpg

Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi sự cô đơn trở thành nhãn mác của chốn đô thành

Những con quỷ Sa-tăng cô dắt tay nhau du ngoạn khắp nơi

Và mọi thứ đều trở nên sầu thảm, tuyệt giao với thế giới bên ngoài

Nhưng những con quỷ Sa-tăng chưa bao giờ được rạng rỡ và thoả mãn đến như vậy.

Bốn “Sa-tăng” vốn không quen viết, không có gì liên quan đến nhau, nhưng vì mối nhân duyên ngẫu nhiên và tất nhiên đều cùng đồng thời xuất hiện. Mặc dù độ tuổi và tính cách khác nhau, nhưng họ lại có chung những phẩm chất: cùng thích cô đơn, coi thường những chuẫn mực quy phạm của xã hội, tôi vẫn là tôi, tôi luôn làm những gì mình muốn.

Con quỷ Sa-tăng thứ nhất xuất thân trong một gia đình làm kinh doanh. Từ nhỏ, gia đình đã bị đổ vỡ. Để tránh sự lạnh nhạt của cha và sự căm hận đối với mẹ kế, cậu đã đến học ở trường Đại học Bắc Kinh. Thông qua mạng internet, cậu kết bạn với Sa-tăng 3, cậu này bị đè nén dưới quyền lực của cha, nên đã mắc chứng trầm cảm. Hai người cùng an ủi, cùng thấu hiểu nhau, và đã dẫn đến mối tình đồng tính mà mọi người xung quanh không thể hiểu nổi. Cô Sa-tăng 2 chính là em họ của Sa-tăng 3, từ Thượng Hải đến Bắc Kinh, ở nhờ nhà Sa-tăng 3. Cô này đã yêu giảng viên đại học (Sa-tăng 4) người lớn hơn mình những 20 tuổi. Câu chuyện xảy ra xung quanh bốn người này vừa lãng mạn thê lương, vừa rung động lòng người, được thể hiện ra trong thành phố cô độc của họ…

Tình yêu lãng mạn đã chữa lành những vết thương do sự đổ vỡ của gia đình đem lại, đồng thời cũng đẩy họ vào những áp lực và sự chỉ trích của xã hội. Kết cục và tương lai của học sẽ ra sao?

– “Ở bất kỳ thời đại nào cũng đều không hiểu những trào lưu tuổi trẻ táo bạo, tác phẩm của Mộc Đồng rất mới lạ, sắc bén và độc đáo trong trào lưu mới. Mỗi nhân vật trong truyện của anh đều có sức lôi cuốn độc đáo riêng, từng mối tình đều có sức cảm nhiễm mạnh mẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong chúng ta. Anh đã tạo cho các nhân vật đó nét “cô đơn” đặc trưng khiến độc giả vô cùng xúc động. Đằng sau mọi câu chuyện đều là hiện tượng sinh tồn của xã hội vật chất và căn bệnh thành thị buộc ta phải suy ngẫm, phản tỉnh” – Triều Lỗ Kênh đọc sách mạng QQ.

– “Sự tinh tế của Mộc Đồng thể hiện trong tác phẩm “những con quỷ Sa-tăng cô đơn” có nét đẹp phảng phất phong cách của Haruki Murakami (tác giả cuốn “Rừng Nauy”). Dù là miêu tả về một ca khúc, một nhà văn, một bộ phim điện ảnh, một khung cảnh hay bầu trời… đều là sự trải nghiệm chân thực của sự tinh tế này, khiến bối cảnh của cuốn tiểu thuyết tràn ngập sự bi thương tuổi trẻ và nét đặc trưng chân thực của cuộc sống” – Tiểu Bạch Kênh đọc sách mạng Sina.

– “Nhóm người được miêu tả trong “Những con quỷ Sa-tăng cố đơn” có vể như khác biệt, nhưng thực ra lại vô cùng đơn thuần. Tình cảm và câu chuyện của họ giống như một loại kí hiệu chốn đô thành, in dấu trong hiện thực, sâu sắc khiến ta cảm thấy xót xa” – Trần Nghiên Kânh đọc sách mạng Sohu.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn, Đọc Ebook Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Online, Ebook Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Những Con Quỷ Sa Tăng Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start