29754_36266.jpg
29754_36266.jpg

Những Con Người Lạ Thường PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Con Người Lạ Thường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Con Người Lạ Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lần đầu tiên trong cuốn Những con người lạ thường – tác giả Darold A. Treffert đồng thời là một Tiến sĩ, bác sĩ tâm lý đã giới thiệu với người đọc những người bị dị tật bẩm sinh do não nhưng lại được tạo hóa ban cho khả năng lạ thường về trí tuệ.

Tác giả cũng khẳng định vai trò quan trọng của những người ruột thịt trong gia đình, cùng với những người trực tiếp chăm sóc các bác học và đưa ra thông điệp: Với những người mang hội chứng bác học, điều tốt nhất là đào tạo tài năng chứ không phải loại bỏ khuyết tật.

Những câu chuyện về các bác học tự kỷ đã để lại trong lòng người đọc cảm giác pha trộn giữa kinh ngạc, vị nể, xót xa, vui mừng và đó chính là những gì mà những người sống bên cạnh những con người lạ thường ấy trải nghiệm.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Con Người Lạ Thường Miễn Phí, Tải Sách Những Con Người Lạ Thường, Đọc Ebook Những Con Người Lạ Thường Online, Ebook Những Con Người Lạ Thường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Con Người Lạ Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Con Người Lạ Thường Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Con Người Lạ Thường Free Ebook, Xem Sách Những Con Người Lạ Thường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start