nhung-con-duong-dep-trong-cuoc-doi-mua-sach-hay-211x300.jpg
nhung-con-duong-dep-trong-cuoc-doi-mua-sach-hay-211×300.jpg

NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI PRC/EPUB/PDF

Ebook NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI

Những Con Đường Đẹp Trong Cuộc Đời là một sáng tác của thầy Chân Pháp Đăng. Thầy sinh năm 1964, xuất gia tại Làng Mai (Pháp) vá tu tập theo pháp môn thiền định của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Trải qua hơn 20 năm tu tập, thầy Chân Pháp Đăng hiện là một vị Giáo thọ của Đạo tràng Làng Mai. Thầy đã đi nhiều nơi trên thế giới, viết nhiều sách Phật học, chia sẻ kinh nghiệm tu tập với tăng thân và nhất là hướng đến các bạn đọc trẻ.

Con đường nào đẹp nhất, lý tưởng nhất cho bạn? Khó mà trả lời dứt khoát, bởi mỗi người có một ước mơ, một lý tưởng, một con tim rung cảm, một trình độ kiến thức khác nhau ảnh hưởng bởi sự giáo dục, tuổi thơ, môi trường, trao truyền, cách tiếp cận và học hỏi của bạn. Con đường ấy cũng tùy cách sống, cách tư duy, cái nhìn của từng người và một điều đặc biệt quan trọng nữa, là nền tảng động lực từ chiều sâu tâm thức, tiếng nói phát ra từ chính con tim bạn.

Con đường đẹp là con đường của trái tim, biết cởi mở, biết tha thứ, biết yêu thương để người yêu nhau bước vào vùng trời bao la, vùng trời tự do của tâm hồn.” (trích Những con đường đẹp trong cuộc đời)

“Cho dù bạn chọn con đường nào đi nữa, thì điều kiện căn bản để thành công là bạn hãy lập chí, kiên trì, hiên ngang đi tới, tới đích, bởi nẻo đi nào cũng có những chông gai, thử thách, hầm hố của nó.” (trích Con đường nào cho tôi)

“Sự thật không ai biết được chuyện ngày mai. Còn bao nhiêu ngày nữa để sống, hay chỉ là một ngày, làm sao bạn biết được? Chỉ có giây phút đáng sống đó là giây phút này…” (trích Giây phút này)

*

*

. NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Miễn Phí, Tải Sách NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI, Đọc Ebook NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Online, Ebook NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Cho Android - Iphone - IOS, Download NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Free Ebook, Xem Sách NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐẸP TRONG CUỘC ĐỜI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start