nhung-con-ca-mac-can.u5102.d20170331.t094308.225488.jpg
nhung-con-ca-mac-can.u5102.d20170331.t094308.225488.jpg

Những Con Cá Mắc Cạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Con Cá Mắc Cạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Con Cá Mắc Cạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai cậu bé mồ côi Tăng và Chung được má Tám chuyên thu mua ve chai nhận về nuôi sau một thời gian phải lang thang ăn cắp vặt ở chợ. Chúng sống với má Tám được chừng một năm thì má đột ngột qua đời. Hai đứa quyết định theo ông Bảy đi đến Hà Tiên để xin làm thuê ở bãi cá cho ông Hai. Ở đó, chúng được ông Hai cho ăn học đầy đủ, được học phân loại cá, và kết bạn với nhiều người tốt xung quanh như ông Chín, cái Duyên, thằng Đen, thằng Cò. Tuy vậy, được chừng một năm sau, ông Hai lại quyết định sang Mỹ sống cùng con. Chúng một lần nữa phải theo ông Bảy đến Hồng Ngự, sống cuộc đời nay đây mai đó. Sau đó không lâu, ông Bảy cũng qua đời, hai đứa nhỏ một lần nữa trở thành những đứa trẻ cầu bất cầu bơ.

“Chúng những muốn bưng mặt khóc, đau xót cho số phận của mình. Nhưng không, trải qua những năm tháng lam lũ, sống một cuộc đời không cha không mẹ, chúng hiểu rằng để tồn tại trên đời, chúng cần một thứ mà không một ai ban cho chúng được – đó là bản lĩnh.”


Download Ebook Những Con Cá Mắc Cạn Miễn Phí, Tải Sách Những Con Cá Mắc Cạn, Đọc Ebook Những Con Cá Mắc Cạn Online, Ebook Những Con Cá Mắc Cạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Con Cá Mắc Cạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Con Cá Mắc Cạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Con Cá Mắc Cạn Free Ebook, Xem Sách Những Con Cá Mắc Cạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start