1

Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử

nhung-co-hoi-bi-bo-lo-trong-lich-su-24-mua-sach-hay

Những cơ hội bị bỏ lỡ trong lịch sử là một tập sách gồm bảy bài viết được tuyển chọn từ nhiều bài nghiên cứu đã được in trên các báo, tạp chí trong nhiều năm qua của tác giả Cao Văn Thức.
Tác giả trong quá trình làm việc đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu lịch sử quá giá từ xưa đến nay, từ những bộ sử của nhà nước cho đến tác phẩm sử học của cá nhân để phục vụ cho công việc nghiên cứu của mình. Nội dung đề tài được đề cập trong cuốn sách này đôi với người đọc am hiểu lịch sử thì không hẳn là xa lạ, nhưng ở đây tác giả đã nhìn nhận vấn đề theo quan điểm, góc độ riêng của mình để cố gắng tìm ra bản chất, sự thật lịch sử.
Qua những bài viết trong sách, ta có thể thấy được ” Tư tưởng thân dân” của Nguyễn Trãi; tính cách nghệ sĩ phóng khoáng của Cáo Bá Quát không thể dung hợp với chế độ chính trị độc tài phong kiến, hẹp hòi, khắt khe,vì tư tưởng Tống Nho thủ cựu của những người đứng đầu nhà Nguyên nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển đất nước…
Sách xuất bản lần đầu chắc không tránh khỏi sự thiếu sót, rất mong được đón nhận sự đóng góp ý kiến, nhận xét của quý độc giả.

*
*

. Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Miễn Phí, Tải Sách Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử, Đọc Ebook Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Online, Ebook Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Free Ebook, Xem Sách Những Cơ Hội Bị Bỏ Lỡ trong Lịch Sử Trực Tuyến Online...