bia1_nhungcogaionao_pahiinlaivingu.u335.d20160623.t170430.jpg
bia1_nhungcogaionao_pahiinlaivingu.u335.d20160623.t170430.jpg

Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những cô gái ồn ào – 365 ngày trong thế giới PR là cuốn sách viết về nghề bởi hai cô gái trẻ: Phan LinhBạch Dương. Khác với những cuốn sách về nghề nghiệp đã lên kệ thời gian gần đây, bạn sẽ tìm thấy ở Những cô gái ồn ào một hơi thở rất nữ tính, sộng động, thông minh nhưng không kém phần dí dỏm và những thông tin thật sự bổ ích.

Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời gần như tất tần tật những điều về thế giới PR:

Cuộc sống của một cô gái PR là thế nào? Những việc cần làm mỗi ngày ra sao? Làm thế nào để làm nghề thông minh? Làm thế nào để trụ vững trong nghề và ngày càng phát triển…

Nhưng quan trọng hơn, cuốn sách là hành trình cùng bạn xây dựng một phong cách sống, một phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa tự tin, đồng thời luôn đầy ăm ắp cảm hứng. Ví dụ như một cô gái PR sẽ biết cách “tận hưởng” trong bận rộn thế nào và cô ấy sẽ chọn một đôi giày cao gót ra sao.

“PR không chỉ là một nghề, nó thực sự là một phong cách sống” – Hãy để “Những cô gái ồn ào” trở thành cuốn cẩm nang thú vị và là người bạn đồng hành cùng bạn – những người đang loay hoay với nghề, hoặc đơn giản đang muốn sở hữu một công cụ hiệu quả để cuộc sống trở nên tự chủ và thành công hơn.


Download Ebook Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Miễn Phí, Tải Sách Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR, Đọc Ebook Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Online, Ebook Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Free Ebook, Xem Sách Những Cô Gái Ồn Ào – 365 Ngày Trong Thế Giới PR Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start