29880_36392.jpg
29880_36392.jpg

Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu thuyết “Những cô gái nhỏ” là một trong số những truyện luôn được thiếu nhi yêu thích nhất và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Những cô gái nhỏ” là quyển truyện dành cho thiếu nhi được yêu thích nhất từ trước đến nay, dựa trên các trải nghiệm của chính tác giả thời thơ ấu. Sách tả về cuộc sống gia đình của bốn chị em nhà March tại một thị trấn nhỏ của New England. Meg, cô chị cả, xinh đẹp và mơ ước trở thành một quý bà. Jo, với tuổi mười lăm, lóng ngóng (vụng về) và không thích bị gò bó trong các nghi thức do xã hội ấn định, cô có tham vọng trở thành văn sĩ. Beth là một cô bé mảnh khảnh mười ba tuổi, thích âm nhạc. Và Amy, một cô gái tóc vàng xinh đẹp, mười hai tuổi. Chuyện kể về những cuộc phiêu lưu của các cô gái, những cố gắng của bốn chị em để tăng thu nhập cho gia đình, tình bạn của các cô với gia đình Laurience hàng xóm, và mãi sau này chuyện tình của họ vẫn tươi đẹp và hấp dẫn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Miễn Phí, Tải Sách Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March, Đọc Ebook Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Online, Ebook Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Free Ebook, Xem Sách Những Cô Gái Nhỏ – Chuyện Gia Đình March Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start