34166_40707.jpg
34166_40707.jpg

Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi Jazz, chị gái của Sunny, bỏ nhà tới New York, Sunny đã kín đáo thở phào nhẹ nhõm. Mọi người đều yêu quý Jazz, nói chuyện về Jazz, ao ước được làm bạn với Jazz. Jazz thật hoàn hảo, Sunny thì…không phải là Jazz. Rồi căn hộ của Jazz bị thiêu rụi và người ta thông báo rằng Jazz đã chết. Ngay cả khi đã chết, Jazz vẫn là trung tâm của mọi sự chú ý. Gia đình u ám, đau buồn vì nhớ thương Jazz, bạn bè và thầy cô luôn nhắc đến Jazz. Còn Sunny, phải chống chọi với tất cả để…lãng quên Jazz.

Hơn 3 tháng sau, vào một ngày thứ sáu đẹp trời, Sunny nhận được một lá thư…từ Jazz, viết cách đây 4 ngày. Jazz nói với cô sẽ trở về. Sao thế nhỉ? Chẳng phải Jazz đã chết rồi sao? Chuyện gì xảy ra với những cô gái đã chết nhưng vẫn chưa chịu chết vậy?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Miễn Phí, Tải Sách Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư, Đọc Ebook Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Online, Ebook Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Free Ebook, Xem Sách Những Cô Gái Đã Chết Không Bao Giờ Viết Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start