12986_p19370.jpg
12986_p19370.jpg

Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Được mệnh danh là “Hoàng đế của các tội ác”, tên kẻ cướp có nhiều thủ đoạn xảo quyệt Fantômas xuất hiện lần đầu tiên tại Paris năm 1911. Đây là thời kỳ nước Pháp có nhiều biến cố: dân chúng đang kinh hoàng trước những đột biến kỹ thuật, trước những tên cướp được trang bị hiện đại, trước những cuộc mưu sát của bọn vô chính phủ và những âm mưu gây chiến tranh. Fantômas, kẻ gây ra sự sợ hãi đã định nghĩa mình: Ta là chủ tất cả không gian, thời gian. Ta là cái chết. Hắn có mặt trên những tấm biển quảng cáo chiếu bóng ở Paris, trong chiếc áo smoking lịch sự, dưới chiếc mặt nạ con sói đen, lăm lăm trên tay một con dao găm sáng quắc… Nói chung là hắn xuất hiện khắp nơi, ở mọi chỗ, mọi lúc mà người ta ít ngờ tới nhất. Chưa một lần bị bắt mặc dù có sự truy lùng gắt gao của cảnh sát Pháp, cảnh sát Anh… trực tiếp là cảnh sát Juve và nhà báo Fandor; đôi khi có sự trợ giúp của Lady Betham, vợ hắn và Helen, con gái yêu quý của hắn (con riêng). Với những tên tay sai không thể tưởng tượng nổi: Cột đèn, Mắt bò… Fantômas đã khiến cho bao người phải kinh hoàng khiếp sợ, nhưng vẫn vô cùng thích thú khi đọc sách hoặc xem những cuốn phim về hắn.


Download Ebook Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Miễn Phí, Tải Sách Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas, Đọc Ebook Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Online, Ebook Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Free Ebook, Xem Sách Những Chuyến Xe Đêm Của Fantomas Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start