19488_p25905.jpg
19488_p25905.jpg

Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện này được kể lại bởi Tommy Stubbins, một cậu bé chín tuổi rưỡi; kể về cuộc hành trình của Tiến sĩ Dolitte và những con vật đáng yêu, là những người bạn của ông khi khám phá đáy đại dương bao la. Tiến sĩ và tất cả đoàn thuỷ thủ trên con thuyền của ông đã sống sót sau một vụ đắm thuyền và đặt chân lên hòn đảo nối Spidermonkey đầy huyền bí.

Trên hòn đảo đó tiến sĩ đã gặp một con sên biển khổng lồ có cái vỏ trong suốt, nó chính là cái khoá mở ra tất cả những điều bí ẩn dưới lòng đại dương.

“Một buổi sáng sớm mùa xuân, khi tôi đang đi lang thang giữa những ngọn đồi, tôi đã chứng kiến cảnh một con diều hâu quắp một con sóc bằng móng vuốt sắc nhọn của nó. Con sóc giãy giụa mong thoát khỏi những móng vuốt ấy. Khi nhìn thấy tôi, con diều hâu rất sợ hãi nên nó đã làm rơi con sóc và bay đi mất. tôi nhặt chú sóc tội nghiệp lên và thấy hai chân của nó bị thương rất nặng. Tôi vội đưa nó vào thị trấn để chữa trị.

Tôi đi thẳng đến túp lều của ông già mò trai gần cây cầu. Ông Joe bắt đầu đeo kính và kiểm tra những vết thương của sóc một cách cẩn thận, nhưng ông chỉ lắc đầu.
– Con vật đáng thương này bị gãy một chân rồi – ông nói – chân còn lại thì bị một miếng rách rất lớn. Ta có thể chữa những con thuyền đồ chơi cho cháu, Tom à, nhưng ta không biết cách nào để chữa lành bệnh cho con sóc đáng thương này đâu. Đó là công việc của một nhà phẫu thuật và cũng phải là một tiến sĩ thật sự giỏi. Ta chỉ biết có một người có thể cứu được sinh mạng của chú sóc này. Đó là tiến sĩ John Dolittle.
Tôi hỏi:
– John Dolittle là ai vậy ạ? Ông ấy có phải là một bác sĩ thú y không ạ?
Ông già Joe nói:
– Không, ông ấy không phải là một bác sĩ thú y – Tiến sĩ Dolittle là một người có tình yêu vô bờ bến với thế giới tự nhiên. Ông ấy biết mọi thứ về các loài vật, các loài bướm, các loại cây cỏ và cả các loại cá. Ta thật sự rất ngạc nhiên nếu cháu chưa bao giờ nghe nói về tiến sĩ. Tiến sĩ cũng biết tất cả mọi thứ về các loài thân mềm. Tiến sĩ là một người khá đặc biệt, nhưng theo lời kể của mọi người thì ông là nhà tự nhiên học vĩ đại nhất trên thế giới.
Tôi hỏi:
– Tiến sĩ sống ở đâu ạ?
– Trên đường Oxenthorpe phía bên kia sông. Hãy đi tìm tiến sĩ. Ông ấy là một người vĩ đại.
– Cảm ơn ông – tôi nói, rồi mang con sóc tội nghiệp trên tay và bắt đầu đi thẳng về phía đường Oxenthorpe.
Khi vừa sang đến khu chợ, tôi đã nghe thấy tiếng rao: thịt đây!
Tôi tự nói với chính mình: đó là ông Mathew Mugg. Ông ấy biết tiến sĩ sống ở đâu. Ông Mathew biết tất cả mọi người. Tôi vội vã băng qua khu chợ và đuổi theo.
– Tôi gọi to”
– Ông Mathew. Ông có biết tiến sĩ Dolitte không?…”.


Download Ebook Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Miễn Phí, Tải Sách Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle, Đọc Ebook Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Online, Ebook Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Free Ebook, Xem Sách Những Chuyến Thám Hiểm Của Tiến Sĩ Dolittle Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start