Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên
Những chuyện bựa thời sinh viên
“Tác phẩm này được viết lại từ chuyện đời của tôi, hay nói một cách hình ảnh, nó là vô vàn những lát cắt cuộc sống của một kẻ vẫn hay bị coi là lập dị và đầy mâu thuẫn. Những con người đã gặp, đã từng yêu, những ân oán quá khứ… tưởng đã khép lại trong lòng, nhưng một mai thức dậy, tất cả chợt ùa về như những món nợ để đời…”
Thời sinh viên, có ai nhớ lại mà không thấy bồi hồi, xao xuyến? Có ai lại dám khẳng định mình chẳng có chút nuối tiếc nào mỗi khi nhớ về những ký ức của một thời trẻ trung sôi nổi? Song Hà, người tự nhận ký ức đó như “những món nợ để đời”, đã viết “Những chuyện bựa thời sinh viên” như chiếu lại một thước phim quay chậm về quãng cuộc đời vui buồn lẫn lộn, rất nhiều xúc cảm ấy. Nếu đã yêu mến Song Hà với lối viết hài hước mà trầm lắng, rất đời của anh, thì cuốn sách này sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về nó, kể cả khi bạn đã gập lại trang sách cuối cùng.
“Những chuyện bựa thời sinh viên” bao gồm hai phần: 
Phần một – “Những chuyện bựa thời sinh viên”: Kể về những trải nghiệm có thật của tác giả nơi giảng đường đại học, với bầu không khí náo nhiệt, hồn nhiên và đầy sức sống của những chàng trai đôi mươi cùng nhau sống và trưởng thành trong ký túc xá.
Phần hai – “Ký sự đòi nợ”: Trái ngược với sự sôi động ở phần một, câu chuyện ở phần hai lắng đọng hơn; với hình ảnh của một chàng trai cá tính, lãng tử, khảng khái trong những mối tình với các cô gái đã từng đi qua cuộc đời. 
 


Download Ebook Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Miễn Phí, Tải Sách Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên, Đọc Ebook Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Online, Ebook Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Free Ebook, Xem Sách Những Chuyện Bựa Thời Sinh Viên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start