1101_p5513.jpg
1101_p5513.jpg

Những chiến dịch tình báo PRC/EPUB/PDF

Ebook Những chiến dịch tình báo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những chiến dịch tình báo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này viết về lịch sử tình báo quân sự trong thế kỷ XX. Chính trong thời kỳ này, các cơ quan tình báo của các cường quốc lớn trên thế giới đã định hình về cơ cấu và triển khai hoạt động ở quy mô đầy đủ, đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chính sách của nước mình trong thời chiến, cũng như thời bình. Khái niệm thời bình đối với tình báo chỉ có ý nghĩa tương đối bởi vì cuộc chiến bí mật không bao giờ ngừng, điều mà độc giả tất nhiên đã biết và lại một lần nữa hiểu được khi đọc cuốn sách này.
Ngoài ra, trong những trang sách này, các bạn có thể đọcnhững bài phỏng vấn một số nhà tình báo lỗi lạc là những người tham gia những sự kiện đáng nhớ, biết được ý kiến và đánh giá của họ và tất nhiên là khám phá điều gì đó mới lạ cho bản thân. Các bạn cũng biết được về sự trả thù đối với một trong những tội phạm chiến tranh kinh tởm nhất Adolf Eichman trong chương sách về tình báo Israel.


Download Ebook Những chiến dịch tình báo Miễn Phí, Tải Sách Những chiến dịch tình báo, Đọc Ebook Những chiến dịch tình báo Online, Ebook Những chiến dịch tình báo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những chiến dịch tình báo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những chiến dịch tình báo Cho Android - Iphone - IOS, Download Những chiến dịch tình báo Free Ebook, Xem Sách Những chiến dịch tình báo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start