nh_ng_ch_n_th_ng_t_m_l_h_.jpg
nh_ng_ch_n_th_ng_t_m_l_h_.jpg

Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hồi còn thời bao cấp, tôi thường hình dung cái vội của dân mình như người có cái xe đạp đã tàng đã cũ, cứ phải rướn cổ cò mà đạp trên con đường quê gồ ghề. Còn ngày nay thường đến với tôi là hình ảnh những người đi xe máy rồ ga còi bóp inh ỏi, đưa xe lên cả vỉa hè, nhưng chẳng để làm gì ngoài việc lăn từ đám tắc đường này sang đám tắc đường khác. Mà cả thành phố thì trì trệ ì ạch, dấu hiệu còn lại của thời buổi kinh tế thị trường chỉ là một sự nhốn nháo.”

Nhà phê bình Vương Trí Nhàn đi nhiều, đọc nhiều và chưa bao giờ thôi quan sát những chuyển động không ngừng trong cuộc sống thường nhật. Từ hành động của một nhân vật trong trang sách của Nam Cao, cho đến lời nói của một anh xích lô trên phố đều có thể trở thành chất liệu cho ông đặt ra những câu hỏi thiết thực về xã hội đương đại: Chúng ta đang sống như thế nào? Người dân mình có tiền thì làm gì? Tại sao lại có cái tình trạng nhân thế như chúng ta đang thấy?

Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ của thể loại phiếm luận, của một ngòi bút sắc sảo, và hơn hết là của một bữa tiệc văn hóa đa dạng mà khách mời không phải ai khác chính là cuộc sống.


Download Ebook Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại, Đọc Ebook Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Online, Ebook Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Những Chấn Thương Tâm Lý Hiện Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start