7792_p13859.jpg
7792_p13859.jpg

Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc tự sát tập thể (hara-kiri) của 47 chàng hiệp sĩ (samurai), vì báo thù cho lãnh chúa Asano, vào đầu thế kỷ thứ 18 đã trở thành huyền thoại trong lòng người dân Nhật Bản sau này. Khu nghĩa trang – nơi chôn cất họ – trong khuôn viên đền Sengakuji đã trở thành nơi hành hương của khách thập phương đến thắp hương chiêm bái mỗi ngày. Các thế hệ con cháu đều được các bậc ông bà, cha mẹ kể cho nghe câu chuyện bi thương về 47 chàng hiệp sĩ đầy nghĩa khí ấy, chắc rằng câu chuyện sẽ còn lưu truyền đến nhiều đời sau nữa.
Chuyện về 47 chàng hiệp sĩ hy sinh vì nghĩa cả đã phản ánh phần nào xã hội phong kiến Nhật Bản cách đây vài thế kỷ, có thể nói rằng: đó là thời đại của các hiệp sĩ và lãnh chúa, với những điều luật, quy luật riêng và không kém phần đa dạng, phong phú trong cung cách xử thế.
Các truyện kể trong tập sách này sẽ đem lại cho bạn đọc phần nào sự hiểu biết lý thú về con người trong xã hội của nước Nhật thuở xa xưa.


Download Ebook Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Online, Ebook Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Về Samurai – Chân Lý Kẻ Cầm Gươm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start