1

NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018)

Cách Vũng Tàu 97 hải lý, Côn Đảo gồm 16 hòn đảo ở vùng biển Đông Nam của Tổ quốc, nổi tiếng về thảm cỏ biển và hệ sinh thái rạn san hô đa dạng vào loại nhất, nhì của Việt Nam, Côn Đảo được coi là một trong những vùng sinh thái tự nhiên lớn của Việt Nam và của cả khu vực, cùng tiềm năng giàu có của biển, của rừng.

nhung-cau-chuyen-tu-nha-tu-con-dao-mua-sach-hay
Nhưng với toàn thế giới, Côn Đảo từng nổi tiếng là “địa ngục trần gian” với hệ thống nhà tù và các loại nhục hình tra tấn, đày đọa dã man, vô nhân tính của chế độ thực dân, đế quốc. Tại đây nhiều thế hệ những chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước, trong lao tù vẫn kiên cường, bất khuất đấu tranh với địch, sáng tạo ra nhiều phương pháp để cùng mở mang kiến thức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng một cách sâu sắc, đưa Côn Đảo – từ một nhà tù biệt lập giữa biển khơi – trở thành trường học cách mạng mà mỗi học viên là một chiến sĩ cộng sản trung kiên, sẵn sàng đối mặt với mọi thủ đoạn tra tấn tàn bạo của địch, thà hy sinh chứ nhất định không khuất phục, không chịu đầu hàng. Trải qua 113 năm (1862-1975) dưới hai chế độ cai trị tàn bạo, thâm độc của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đã có hàng vạn tù nhân bị giam giữ tại Côn Đảo, bình quân hàng năm, dưới chế độ nhà tù do thực dân Pháp cai trị là trên hai ngàn tù nhân, và con số này đã tăng lên gấp bốn, gấp năm lần dưới thời của Mỹ ngụy. Côn Đảo đã chứng kiến, lưu giữ thể xác và anh linh của biết bao chiến sĩ cách mạng. Trong số những tù chính trị bị giam cầm tại Côn Đảo, có những tên tuổi mãi mãi gắn với lịch sử của cách mạng Việt Nam như: Tôn Đức Thắng, Lê Hồng Phong, Ngô Gia Tự, Lê Duẩn, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Nguyễn Duy Trinh, Võ Thị Sáu… Cùng biết bao chiến sĩ cách mạng khác, họ đã góp sức gửi vào đất liền bản anh hùng ca không dứt về tinh thần chiến đấu bất khuất và niềm tin sắt đá vào thắng lợi của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân ta.

*
*

. NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Miễn Phí, Tải Sách NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018), Đọc Ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Online, Ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Free Ebook, Xem Sách NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ NHÀ TÙ CÔN ĐẢO (TÁI BẢN LẦN 2 NĂM 2018) Trực Tuyến Online...