nhung-cau-chuyen-thanh-rome
nhung-cau-chuyen-thanh-rome

Những Câu Chuyện Thành Rome PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Thành Rome đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Thành Rome với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

20 truyện ngắn của đại văn hào Ý Alberto Moravia viết về xã hội Ý sau Thế chiến thứ hai tại thủ đô của đế quốc La Mã xưa đã suy tàn. Truyện lấy bối cảnh một thành phố Roma đang bỏ lại sau lưng hai thập kỷ đen tối dưới chế độ phát xít và chiến tranh để bước vào giai đoạn xây dựng thời hậu chiến. Những câu chuyện cười ra nước mắt phơi bày những trò gian xảo và lưu manh vì sự sống của một bộ phận thị dân nghèo Roma và những người “nhà quê” trôi dạt lên những khu ổ chuột quanh Roma, cạnh đó là thói học đòi trưởng giả của những kẻ mới phất.

Qua những truyện ngắn này, độc giả có thể thấy được tính cách, cách sống và phương thức hành xử của người Ý trong những năm đói nghèo. Giữa sự gian xảo, lừa gạt, chợ búa, ngồi lê đôi mách vẫn ấm áp tình bạn, tình hàng xóm, tình yêu.


Download Ebook Những Câu Chuyện Thành Rome Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Thành Rome, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Thành Rome Online, Ebook Những Câu Chuyện Thành Rome Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Thành Rome Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Thành Rome Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Thành Rome Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Thành Rome Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start