17628_p24036.jpg
17628_p24036.jpg

Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại là cuốn sách tập hợp những bài viết của tác giả về quản trị đăng trên các báo: Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tuổi trẻ Chủ nhật, Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần… Chúng được chia thành 2 phần: Những câu chuyện quản lý vĩ mô và vi mô nhằm giúp những doanh nhân chiêm nghiệm và hiểu, thay đổi tốt hơn những gì mình đang làm hay chưa nghĩ tới. Qua đó, giúp họ mạnh dạn và vững tin bước tới trên con đường làm giàu cho bản thân.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Online, Ebook Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start