20159_p26578.jpg
20159_p26578.jpg

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này là tuyển tập nhiều câu chuyện ngụ ngôn về công tác quản lý. Những câu chuyện này đã biến lý luận cao siêu, khô khan, khó hiểu của công việc đầy thử thách mà người quản lý phải đảm nhiệm thành những ví dụ trực quan, sinh động, dễ lĩnh hội, nhiều ấn tượng và rất hữu ích.

Thông qua những câu chuyện nhỏ, giản dị nhưng hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, người đọc có thể tiếp thu được các tri thức và kinh nghiệm quý báu về quản lý một cách vui vẻ, nhẹ nhàng, nhanh chóng và dễ hiểu. Đồng thời cuốn sách cũng gợi mở ra nhiều điều vô cùng lý thú, giúp người đọc thắp sáng hơn ngọn đèn trí tuệ, giải quyết nhanh gọn, hiệu quả, thấu tình đạt lý trước những vấn đề gặp phải trong công việc và cuộc sống hiện tại của chúng ta.


Download Ebook Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Online, Ebook Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Trong Quản Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start