1

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay)
Những Câu Chuyện Ngày Mưa
Chúng mình.
Nắm tay cùng nhau qua bao ngày nắng.
Kề vai sát bước vào những ngày mưa.
An yên bên nhau đủ bốn mùa xuân hạ thu đông.
Vậy mà, giờ đây, bên em, chỉ còn là quá khứ “đã từng”.
Đã từng là một điều kỳ diệu.
Đã từng đắm say dẫu ngắn ngủi.
Em vẫn nhớ những ngày mưa trước, anh nghiêng ô che mưa cho em, để đến nỗi ướt bờ vai áo. Mùa mưa năm nay, bóng hình anh bỗng nhòe đi trong ký ức. Anh vẫn ở đâu đó, nhưng không còn bên cạnh em nữa. Tình cảm này, nỗi nhớ này, đành giấu kỹ trong màn mưa dày đặc.
Những câu chuyện ngày mưa là cuốn nhật ký viết bằng cơn mưa ướt đẫm vai áo anh ngày ra đi, như nụ cười ngưng đọng thành từng giọt tí tách trên mi mắt em. Những ngày mưa như thế, em thường tỉ mẩn cần mẫn vá lại những vết cắt trong tim. Vì em sợ, anh ở trong ấy sẽ lại ướt mư
Chỉ mong rằng, mưa qua, tương lai sẽ là những ngày nắng đẹp!

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay), Đọc Ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Online, Ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tặng kèm sổ tay) Trực Tuyến Online...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT