img078
img078

Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng.

Đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò.

Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giới của bóng tối?

Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.


Download Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Online, Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 4: Núi Ma-Cà-Rồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start