nxbtrestoryfull_18232015_082301.jpg
nxbtrestoryfull_18232015_082301.jpg

Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáng sinh luôn mở ra trước mắt trẻ em – và cả người lớn – một thế giới diệu kỳ với ông già Noel đôn hậu, những chú yêu tinh chăm chỉ sản xuất đồ chơi, cây thông lấp lánh sắc màu, các chú người tuyết, và trên hết là một tinh thần Giáng sinh nhiệm màu với tình người ấm áp và sẻ chia…

Cuốn sách này mở ra cho các em một mùa Noel đáng yêu như thế, qua sáu câu chuyện Giáng sinh thú vị. Mỗi câu chuyện được minh họa bằng các tranh vẽ tuyệt đẹp để mỗi đứa trẻ ở xứ nhiệt đới cũng có thể cảm nhận một Noel rộn ràng như các xứ đang ngập trong tuyết trắng.

Mỗi trang sách cũng được phân bố số chữ hợp lý để các em nhỏ có thể đọc dễ dàng, hoặc cả nhà cùng ngồi bên nhau để thư giãn trong các buổi tối mùa đông ấm áp.


Download Ebook Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Online, Ebook Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Giáng Sinh Vui Nhộn Dành Cho Trẻ Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start