24060_30517.jpg
24060_30517.jpg
1

Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Không ai có thể nói rõ được trên thế giới có bao nhiêu điệp viên đã và đang hoạt động. Trong xã hội đầy rẫy biến động và cạnh tranh ngày nay, các hoạt động gián điệp dường như đã đi sâu vào mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội của con người. Chiến tuyến quân sự là chiến trường để gián điệp tung hoành; mặt trận chính trị và ngoại giao là lĩnh vực để gián điệp làm mưa làm gió; mặt trận kinh tế và khoa học kỹ thuật là vũ đài để gián điệp thể hiện bản lĩnh, thậm chí là lĩnh vực văn hoá và đời sống riêng tư cũng thấp thoáng bóng dáng của gián điệp. Thế giới gián điệp xưa và nay luôn diễn những vở kịch đầy ly kỳ và đặc sắc.

Gián điệp và phản gián điệp là cuộc đọ sức giữa trí và dũng, là trận tuyến chiến đấu giữa thể xác và tinh thần, là mảnh đất lý tưởng cho những anh hùng trí dụng song toàn, nhưng cũng là nấm mồ chôn vùi những kẻ hèn nhát yếu đuối. Từ Kinh Kha hành thích Tần Thuỷ Hoàng đến Tổng thống Kennedy bị ám sát; từ các binh sĩ đầu đội mũ sắt tay cầm dao găm đến vệ tinh gián điệp trên không; từ trận chiến thành Tơ-roa đến cuộc chiến tranh vùng Vịnh, tất cả đều làm chúng ta liên tưởng đến một thế giới gián điệp ly kỳ và bí hiểm.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là kỹ thuật thông tin hiện đại, các cơ quan tình báo hàng đầu thế giới như KGB, CIA, Mossad hay Mi-5 cũng vươn cánh tay đến khắp mọi ngóc ngách của thế giới, phóng tầm mắt theo dõi từng cử chỉ của con người. Vậy rốt cuộc họ thu thập thông tin tình báo bằng cách nào? Diễn biến các tình tiết sự việc ra sao? Cuốn sách “Những câu chuyện gián điệp nổi tiếng thế giới” tái hiện một cách chân thực những câu chuyện, vụ án gián điệp mà trong một thời gian dài từng là những điều bí ẩn trong con mắt của những người bình thường. Nó đưa chúng ta bước vào thế giới đầy ly kỳ của các điệp viên, giúp chúng ta hiểu được những thủ đoạn và âm mưu, sự huy hoàng và sự diệt vong, sự thành công và sự thất bại của các điệp viên cũng như các tổ chức gián điệp trên thế giới.

Hy vọng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn và chân thực hơn về các hoạt động tình báo xưa nay vốn được xem như là thế giới của những bí hiểm.


Download Ebook Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Online, Ebook Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Gián Điệp Nổi Tiếng Thế Giới Trực Tuyến Online...