5393_p11231
5393_p11231

Những Câu Chuyện Của Bà PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Câu Chuyện Của Bà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Câu Chuyện Của Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những buổi tối yên tĩnh, những đứa cháu nội ngoại thường quây quần bên ông bà để được nghe kể chuyện. Thật là một khoảnh khắc kỳ diệu khi ta được làm ông bà. Những câu chuyện ông bà kể là kho sách vô tận về lịch sử gia đình, về giá trị và niềm tin của mỗi người trong gia đình. Nếu không có ông bà và những câu chuyện của ông bà, gia đình sẽ không biết gì về chính bản thân họ, về những điều có thể khiến họ cảm thấy đặc biệt, duy nhất và có giá trị. Dần dần, những câu chuyện trở thành truyền thống gia đình.

Nhiều thế kỷ nay, người ta thường viết hai loại di chúc – một là di chúc Bất động sản nhằm để phân chia tài sản đất đai cho con cái; hai là di chúc đạo đức hoặc là tinh thần nhằm nói về niềm tin, truyền thống, nghi lễ, lề thói thông thường và giá trị gia đình mà người ta muốn truyền đạt cho những thế hệ còn lại.

Trong thế giới ngày nay, chúng ta quan tâm nhiều hơn đến sự sung túc của gia đình, sự trường tồn của những di sản về đạo đức của gia đình. Chúng ta mong muốn những điều này được lưu truyền cho con cháu mai sau.

Đã nhiều lần chúng ta nghe nói về sự nuối tiếc, sự ân hận, sau khi một người thân trong gia đình qua đời. Chúng ta tiếc đã không hỏi người đó nhiều hơn về lai lịch của gia đình, về cây phả hệ rậm rạp của chúng ta. Vậy lúc này, trong khi còn có cơ hội, chúng ta cần ghi lại: những câu chuyện ngọt ngào – chính là những kho báu của gia đình.

Hãy để mỗi câu chuyện trong cuốn sách này thấm vào trái tim bạn, rung động tâm hồn bạn và mở ra các chủ đề mới để thảo luận trong gia đình bạn. Hãy để những câu chuyện này là sự khởi đầu cho buổi kể chuyện của bạn với con cháu bạn.


Download Ebook Những Câu Chuyện Của Bà Miễn Phí, Tải Sách Những Câu Chuyện Của Bà, Đọc Ebook Những Câu Chuyện Của Bà Online, Ebook Những Câu Chuyện Của Bà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Câu Chuyện Của Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Câu Chuyện Của Bà Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Câu Chuyện Của Bà Free Ebook, Xem Sách Những Câu Chuyện Của Bà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start