Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Cánh Cửa Đều Mở là tập tạp văn thứ hai (sau Nửa đêm nằm nhớ, Nhà xuất bản Trẻ, phát hành tháng 3/2016) tôi muốn gửi đến bạn đọc. Và cũng có thể là cuốn sách sau cùng tôi viết cho thể loại này. Mọi thứ đã trọn vẹn, tạm vừa vặn cho sách “có đôi” và cũng đủ đầy mọi sẻ chia trải nghiệm, cảm xúc, tinh thần cùng bạn đọc.
Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy mình cần một quãng nghỉ, thì đừng cố gắng làm thêm gì. Hãy cứ thả lỏng bản thân, nhìn ngắm cuộc sống nhìn ngắm lòng mình, rồi bạn sẽ nhận ra điều ý nghĩa nhất mà bản thân mình đang tìm kiếm là gì. Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy lòng mình chật hẹp, thì hãy buông xuống những quẩn quanh, ngủ một giấc đi rồi sớm mai sẽ thấy mọi thứ đều tốt đẹp hơn nhiều.
Tin tôi đi.
Rằng những cánh cửa đều mở ra trong cuộc đời của chúng ta.
Ngày mai vẫn mãi là những điều bí ẩn đẹp đẽ mà năm tháng trao tặng cho mỗi người.
Cuốn sách này, có lẽ cũng là ước vọng của tác giả, là muốn trao truyền đi một phần năng lượng tích cực trong phần đời nhỏ bé của mình. Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn có thể nhận ra đâu đó có chính mình trong những cảm xúc hành trình, những giấc mộng và cả trong những điều giản dị hiền lành.
Cảm ơn bạn sẽ cùng mở những cánh cửa…

– Tiểu Quyên –


Download Ebook Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Miễn Phí, Tải Sách Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở, Đọc Ebook Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Online, Ebook Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Free Ebook, Xem Sách Những Cánh Cửa Sổ Đều Mở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start