13293_p19678.jpg
13293_p19678.jpg

Những Cái Chết Được Báo Trước PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Cái Chết Được Báo Trước đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Cái Chết Được Báo Trước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NHỮNG CÁI CHẾT ĐƯỢC BÁO TRƯỚC là cuốn sách thuộc loại điều tra hình sự. Chuyện xảy ra xuất phát từ cái chết của người đàn bà đa tình Anna Scott. Cô ta yêu đương buông thả với nhiều hạng đàn ông: với cậu học trò, mơn trớn thanh tra cảnh sát, mang thai với anh thanh niên chỉ bằng tuổi con cô ta, làm tình với viên giám đốc hám gái lạ có bà vợ cả ghen.
Công phu ấy chỉ nhằm tìm ra cho đúng câu hỏi: Anna tự tử hay bị giết. Khi chuyên án Anna có yếu tố có thể kết luận: Thủ phạm thúc đẩy Anna tự tử là một tác phẩm văn học của người Hy Lạp cổ đại, thì lại xảy ra tiếp một án mạng trong ngôi nhà đối diện với nhà của Anna – lão già đồi bại George Jackson bị giết. Trình tự điều tra tiến gần tới thủ phạm bằng kết luận: Jackson lợi dụng cái chết của Anna để tống tiền nên bị giết. Nhưng hai tên tội phạm là hai kẻ thông minh, đặc biệt là chúng có cơ thể giống nhau như hai giọt nước, chúng tạo ra chứng cứ ngoại phạm khá kín kẽ, song các nhà điều tra suy luận hoàn hảo, hợp lô gích nên vẫn chưa đưa ra ánh sáng bọn tội phạm xảo quyệt.
Gã cơ hội Alec Loding lợi dụng dự giống nhau giữa Brat với Patricle – một người đã tự vẫn – cách đây hàng chục năm, tạo nên Kẻ mạo danh nhằm chiếm đoạt ăn chia tài sản ở điền trang Lachetto. Luật pháp, xã hội, người thân đều công nhận gã Patricle giả là thật. Chỉ riêng Simon – em sinh đôi của Patricle chống lại, về sau vì những chứng cứ không thể bác bỏ. Brat tuy nhất thời bồng bột làm theo mưu kế của kẻ bất lương nhưng lòng dạ vốn lương thiện và thông minh, Brat biết Simon là kẻ tham lam độc ác. Từ việc Simon khuyến khích anh cưỡi ngựa có thói quen hại chủ đến việc Simon nới lỏng dây đai buộc yên vào lưng ngựa của anh trong cuộc đua ngựa anh đã đi tới nhận định “Simon tìm mọi cách giết mình”, ý nghĩ “Chính Simon giết Patricle để độc chiếm điền trang” đã hướng dẫn anh tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Patricle. Suy luận của Brat đã đúng. Trên bằng chứng hiển nhiên và lý luận chính xác, Simon buộc phải công nhận, hắn trắng trợn đề xuất: “Chúng ta đúng là những cộng sự tuyệt vời. Cứ như là anh em sinh đôi. Tôi không thể tố cáo anh và anh cũng không thể tố cáo tôi”. Simon nói thế nhưng hắn vẫn rắp tâm ám hại Brat, kết quả là hắn chết chứ không phải Brat…


Download Ebook Những Cái Chết Được Báo Trước Miễn Phí, Tải Sách Những Cái Chết Được Báo Trước, Đọc Ebook Những Cái Chết Được Báo Trước Online, Ebook Những Cái Chết Được Báo Trước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Cái Chết Được Báo Trước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Cái Chết Được Báo Trước Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Cái Chết Được Báo Trước Free Ebook, Xem Sách Những Cái Chết Được Báo Trước Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start