199240_p66669mbt.jpg
1

Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Henry Ford (1863 – 1947)

Say mê máy móc từ tấm bé, đến khi trưởng thành, vua xe hơi Henry Ford đã làm việc qua không biết bao nhiêu là nhà máy để có thể thuần thục nghè kỹ thuật cơ khí. Sau này, ông đã sáng lập nên công ty ô tô Henry Ford và sản xuất ô tô hàng loạt, giúp nhiều người có cơ hội sở hữu xe hơi.

Qua câu chuyện này, các bạn nhỏ không chỉ được biết đến thế giới mà Henry Ford vẫn luôn hằng mơ ước, mà còn tìm thấy ước mơ của chính mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Miễn Phí, Tải Sách Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford, Đọc Ebook Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Online, Ebook Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Free Ebook, Xem Sách Những Bộ Óc Vĩ Dại – Vua Xe Hơi Henry Ford Trực Tuyến Online...