23198_29648.jpg
23198_29648.jpg

Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng
Đòi hỏi những gì mình muốn.
Đừng bao giờ nhận lời ngay từ lần đàm phán đầu tiên.
Hãy suy nghĩ kỹ trước những lời đề nghị.

Roger Dawson là một trong số các chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật đàm phán. Là một bậc thầy đàm phán và là nhà diễn thuyết, trong suốt 17 năm, ông đã đào tạo cho các giám đốc điều hành, các nhà quản lý và nhân viên bán hàng ở Hoa Kỳ, Canada, Úc… về kỹ năng cũng như bí quyết thương lượng thành công.

Với những bài thực hành và lời khuyên bổ ích. “Bí quyết thương lượng” sẽ cung cấp cho bạn cách nhận ra các phương kế không theo nguyên tắc, các nguyên tắc chủ yếu trong chiến lược đàm phán, vì sao tiền không quan trọng như mọi người nghĩ, các vấn đề gây áp lực trong đàm phán, các mẹo thực hiện cuộc thương lượng với người từ nơi khác đến, hiểu đối phương và nắm rõ mọi việc.

Đồng thời, nghệ thuật đàm phán còn có thể áp dụng được trong các tình huống sau:

– Chủ kinh doanh sẽ biết đựơc cách tăng lợi nhuận nhanh chóng.

– Các nhà quản lý sẽ biết cách trở thành nhà lãnh đạo năng động.

– Nhân viên bán hàng biết cách thu hút khách hàng mới và giữ được khách hàng cũ.

– Tất cả độc giả sẽ tìm cách phát huy thế mạnh, có được những gì mình muốn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.


Download Ebook Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Miễn Phí, Tải Sách Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng, Đọc Ebook Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Online, Ebook Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Free Ebook, Xem Sách Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start