pr_1_1_1
pr_1_1_1

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bên cạnh việc giới thiệu khung pháp lý và đạo đức của các hoạt động PR, Philip Henslowe còn nêu rõ mối tương quan giữa lĩnh vực này và các đối tác có liên quan như nhà cung cấp, thợ chụp ảnh, nhà in, nhân viên đồ họa và giới truyền thông. Trong đó, ông mô tả cụ thể cách tổ chức triển lãm, lễ trưng bày, thậm chí cả cách tổ chức những buổi lễ đón tiếp các quan chức chính phủ, hoàng gia. Một trong những nhiệm vụ then chốt của chuyên viên PR là công việc viết lách. Vì thế, Philip Henslowe đã dành hẳn một chương để trình bày về kỹ năng soạn thảo các văn bản thương mại, cách viết lời quảng cáo, thông cáo báo chí…Không chỉ vậy, ông còn đưa ra những hướng dẫn hữu ích khi thực hiện các hoạt động tài trợ, kỹ năng xử lý khủng hoảng, cách thức làm việc với giới truyền thông, cũng như cách hoạch định lẫn đánh giá các chiến dịch hoạt động.

Không giống như những quyển sách đề cập đến những vấn đề khác chuyên sâu có liên quan đến các hoạt động PR như truyền thông nội bộ, truyền thông tiếp thị, công vụ…Philip Henslowe chú tâm đến việc trang bị cho độc giả, những chuyên viên PR tiềm năng, khả năng tập hợp các kiến thức và kỹ năng quan trọng đối với những hoạt động PR chủ yếu. Do đó, quyển sách này được xem như là một cẩm nang cơ bản dành cho tất cả những ai muốn làm việc trong lĩnh vực PR, bất kể hoài bão cho sự nghiệp tương lai của mình.


Download Ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Miễn Phí, Tải Sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR, Đọc Ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Online, Ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Free Ebook, Xem Sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start