Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái
Tại sao phần lớn con người thuận tay phải? Người thuận tay phải và người thuận tay trái hành xử khác nhau như thế nào? Tại sao tim nằm bên trái? Mối quan hệ giữa tay thuận và tật nói lắp là gì? Tại sao một số ngôn ngữ đọc từ trái sang phải, một số lại ngược lại? Right hand, left hand sử dụng nhiều nguồn khác nhau từ hội họa, điêu khắc, hành vi của loài cá, nhận thức khoa học, thể thao, thói quen của các nhạc sĩ để giải thích và minh họa về “trái- phải”, một khái niệm quen thuộc và hiện diện gần như trong mọi mặt cuộc sống của chúng ta.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Miễn Phí, Tải Sách Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái, Đọc Ebook Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Online, Ebook Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Free Ebook, Xem Sách Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start