14173984452_dd759e6601
14173984452_dd759e6601

Những Bất Hạnh Của Sophie PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bất Hạnh Của Sophie đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bất Hạnh Của Sophie với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sophie bốn tuổi và vô cùng tinh nghịch sống cùng gia đình trong một lâu đài xinh xắn vùng thôn dã. Bởi hiếu kỳ và nghịch ngợm quá đỗi, Sophie đã tự chuốc về mình bao nhiêu là rắc rối: nhẹ thì chướng bụng khó tiêu, đứt tay… nặng thì ngã xe, thụt chân xuống hố vôi, hay phải day dứt mấy ngày liền sau khi những vật nuôi yêu quý: Mèo, rùa, lừa… của cô bé lăn ra chết.

Sophie còn phải đối mặt bao hình phạt nghiêm khắc của mẹ cô nữa! Sau bấy nhiêu “bất hạnh”, liệu Sophie có rút ra được bài học cho riêng mình và tìm thấy niềm hạnh phúc của một cô bé ngoan?

Kể từ sau lần đầu xuất bản vào năm 1858, Những bất hạnh của Sophie vẫn liên tục được tái bản, chuyển ngữ và không ngừng khẳng định sức hút mạnh mẽ. Những mẩu chuyển sinh động và đậm tính giáo dục về cô được đưa vào sách giáo khoa, vô số lần được chuyển thể thành phim ảnh, nhạc kịch, in dấu ấn khó phai mờ lên tuổi thơ của bao thế hệ độc giả Pháp cũng như thế giới – tất cả như để khẳng định vị thế vững chắc của một tượng đài văn họcthiếu nhi kinh điển.


Download Ebook Những Bất Hạnh Của Sophie Miễn Phí, Tải Sách Những Bất Hạnh Của Sophie, Đọc Ebook Những Bất Hạnh Của Sophie Online, Ebook Những Bất Hạnh Của Sophie Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bất Hạnh Của Sophie Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bất Hạnh Của Sophie Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bất Hạnh Của Sophie Free Ebook, Xem Sách Những Bất Hạnh Của Sophie Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start