nhung-bai-toan-do-matxcova-mua-sach-hay-188x300.jpg
nhung-bai-toan-do-matxcova-mua-sach-hay-188×300.jpg

NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA PRC/EPUB/PDF

Ebook NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA

Những bài toán đố Matxcơva là tác phẩm nổi tiếng nhất của Boris Kordemsky, được xuất bản lần đầu năm 1954 (chứ không phải năm 1956 như một số tài liệu khác đã nêu), với số lượng bản in là 150.000 bản, nhanh chóng được bán hết; lần xuất bản lần thứ hai năm 1955, và lần thứ ba năm 1956, cuốn sách cũng bán được với số lượng tương tự. Cho tới nay, tác phẩm đã được tái bản lần thứ mười, lần tái bản mới nhất là năm 2000, và được dịch sang nhiều thứ tiếng như Đức, Pháp, Ba Lan, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và tất cả các thứ tiếng của các nước thuộc vùng Baltic.

“Toán đố là công cụ tốt để khiến học sinh yêu thích toán hơn, nghĩ về toán mọi lúc mọi nơi, và cũng là cách để bố mẹ, anh chị em có thể cùng nhau học toán.”

– Trần Nam Dũng, Tiến sĩ Toán, Khoa Toán – Đại học Khoa học Tự nhiên TP Hồ Chí Minh

“Khởi đầu từ ‘ông tổ’ của các trò chơi Sam Loyd (Mỹ), tới ‘nhà sáng chế’ Henry Dudeney (Anh), qua ‘người khổng lô’ Andrey Kolmogorov và ‘thầy giáo làng’ Boris Kordemsky (Nga), rồi ‘nhà ảo thuật’ Martin Gardner (Mỹ), nhánh toán học giải trí (recreational mathematics) đã dần dần trở nên giàu có và trù phú hơn bao giờ hết. Những bài toán đố Matxcơva mà các bạn đang cầm trên tay bản dịch tiếng Việt sau 50 năm bản gốc ra đời, là một khu rừng già kỳ bí và hấp dẫn, chứa đựng vô vàn những ý tưởng ‘toán học giải trí’ đẹp đẽ và thư giãn đến bất ngờ.”

– Nguyễn Quốc Khánh, cựu học sinh chuyên toán A0 Tổng hợp, Khóa 37. Thành viên Ban Tổ chức giải cờ vua thường niên “Vườn ươm Tài năng”.

*

*

. NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Miễn Phí, Tải Sách NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA, Đọc Ebook NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Online, Ebook NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Cho Android - Iphone - IOS, Download NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Free Ebook, Xem Sách NHỮNG BÀI TOÁN ĐỐ MÁTXCƠVA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start