Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill
Bài học ngắn về cuộc đời viết bởi Napoleon Hill
Có một mục đích rõ ràng không phải là bạn đã thành công. Nhưng đó là bước đầu tiên bạn cần đi để đạt tới THÀNH CÔNG. Nếu bạn lơ là hay không chịu đi bước đầu tiên này, bạn sẽ sớm thấy bản thân, cùng nhiều con thuyền nhỏ khác đang lênh đênh, trôi nổi không mục đích trong biển đời, là nạn nhân của những cơn gió và con sóng hoàn cảnh. Và sớm thôi, tình trạng “trôi dạt” sẽ trở thành thói quen cố hữu. Mà thói quen, dù tốt hay xấu, đều rất khó thay đổi.
Bài Học Thành Công Đắt Giá
“Tật xấu của con người như cỏ dại trong vườn. Chúng phát triển mà không cần chăm bón và sẽ sớm lấn chiếm toàn bộ khu vườn nếu không bị diệt bỏ.”
Cuộc đời chúng ta giống như một khu vườn. Chúng ta thu hoạch những gì bản thân gieo trồng. Hạt giống tiêu cực, khi được gieo trong khu vườn tâm trí, cuối cùng sẽ phát triển thành một vụ mùa gồm những hành động tiêu cực, bóp chết thành công từ trong trứng nước. Là những người làm vườn, chúng ta phải loại bỏ cỏ dại nếu muốn khu vườn của mình cho ra một vụ mùa bội thu.
Nếu bạn gieo một ý tưởng xuống đủ sâu, cùng với thật nhiều nhiệt huyết thì thứ phân bón nhiệt huyết ấy sẽ đảm bảo cho ý tưởng kia phát triển thật nhanh chóng.
Hãy đặt tâm trí vào những gì bạn khao khát và bỏ qua những gì bạn không muốn.


Download Ebook Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Miễn Phí, Tải Sách Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill, Đọc Ebook Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Online, Ebook Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Free Ebook, Xem Sách Những Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start