Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett

Những ai từng đọc về Warren Buffett hẳn cũng hiểu thành công của nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới này không chỉ đến từ khả năng đầu tư mà còn có từ triết lý đằng sau nó, cùng với một tính cách độc đáo và lối sống bình dị.

Những nguyên tắc và triết lý đầu tư của Buffett gần như đi ngược lại với lý thuyết tài chính hiện đại được giảng dạy tại các trường đại học, chúng bao gồm:

– KHÔNG CHỦ TRƯƠNG ĐA DẠNG HÓA MÀ ĐÒI HỎI SỰ TẬP TRUNG VÀO MỘT DANH MỤC ĐẦU TƯ.

nhung-bai-hoc-dau-tu-tu-warren-bufett-mua-sach-hay

– ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH DÀI HẠN HƠN LÀ NGẮN HẠNH.- KHÔNG XEM RỦI RO NẰM Ở BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG MÀ CHÚ Ý ĐẾN XÁC SUẤT THUA LỖ CỦA MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ, VV…

Cuốn sách sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi Điều gì đã làm nên thành công của Warren Buffett, nhà đầu tư trứ danh đến từ Omaha? – một câu hỏi luôn đánh đố nhiều người và là đề tài khai thác của nhiều tác phẩm.

*
*

. Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Miễn Phí, Tải Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett, Đọc Ebook Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Online, Ebook Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Free Ebook, Xem Sách Những Bài Học Đầu Tư Từ Warren Buffett Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start