Những Ảo Tưởng Quản Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ảo Tưởng Quản Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ảo Tưởng Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Ảo Tưởng Quản Trị
Có thật là làm việc trong một khoảng thời gian dài hơn sẽ khiến bạn thành công hơn? Bạn có thật sự cần phải che giấu cảm xúc của mình để được tôn trọng trong vai trò nhà quản trị? Có phải trả lương cao hơn luôn dẫn tới thành tích cao hơn?
Thế giới quản trị luôn tồn tại những sở thích kỳ quặc, những chuyện hoang đường và sai lạc. Trong cuốn Những ảo tưởng quản trị, Cary Cooper và Stefan Stern sẽ đưa bạn khám phá một hành trình thú vị qua những ảo tưởng phổ biến nhất xung quanh chủ đề quản trị. Họ vạch trần những quan niệm sai lạc, nêu lên sự thật với những điều bị đơn giản hóa thái quá và cách đối phó trực diện với những thói quen nguy hại.
Với sự kết hợp lý thú giữa tâm lý học, lý thuyết lãnh đạo và hành vi tổ chức, mang tới cho bạn những hướng dẫn bổ ích và thực tế để tránh rơi vào cái bẫy của sự sáo rỗng, thông tin sai lạc và định kiến. Cuốn sách hấp dẫn này rút ra từ nghiên cứu sâu rộng cùng với các ví dụ kinh doanh của thế giới thực để mang tới cho bạn những kiến thức chân thực về thực tế công việc giúp bạn trở thành một nhà quản trị tài giỏi hơn. 


Download Ebook Những Ảo Tưởng Quản Trị Miễn Phí, Tải Sách Những Ảo Tưởng Quản Trị, Đọc Ebook Những Ảo Tưởng Quản Trị Online, Ebook Những Ảo Tưởng Quản Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ảo Tưởng Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ảo Tưởng Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ảo Tưởng Quản Trị Free Ebook, Xem Sách Những Ảo Tưởng Quản Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start