Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc

Mua một bàn bóng bàn có làm đội ngũ nhân viên của bạn hạnh phúc hơn?
Làm việc tám tiếng một ngày, năm ngày một tuần, sẽ dẫn tới năng suất cao nhất chăng?
Có phải khi trả lương cao sẽ luôn dẫn tới động lực cao?
Có rất nhiều những ảo tưởng, định kiến và quy tắc lỗi thời đang tồn tại ở nơi làm việc. Điều này gây ra cảm giác bế tắc khi thực sự bạn không biết phải làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của bạn, đội nhóm của bạn và tổ chức của bạn. Trong cuốn Những ảo tưởng ở nơi làm việc, Ian MacRae và Adrian Furnham đã đưa ra cái nhìn thú vị mang tính giải trí dựa trên bằng chứng cụ thể với những ảo tưởng tràn lan về đời sống công việc của chúng ta, từ nghiêm túc tới lố bịch, mang tới cho bạn kiến thức cần có để trở thành một nhà quản trị giỏi trong môi trường làm việc hiện đại.


Download Ebook Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Miễn Phí, Tải Sách Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc, Đọc Ebook Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Online, Ebook Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Free Ebook, Xem Sách Những Ảo Tưởng Ở Nơi Làm Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start