Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo
Những nhà lãnh đạo giỏi nhất được sinh ra, không phải do rèn luyện. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn biết kiểm soát. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người có IQ cao nhất. Điều đó có đúng hay không?
Cách suy nghĩ xoay quanh việc những gì tạo ra các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất ngày càng trở nên lộn xộn bởi các định kiến, những lời hứa hẹn mang tính chất viển vông và giả khoa học. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất dựa trên dữ kiện, chứ không phải những sở thích kỳ quặc. Cuốn Những ảo tưởng lãnh đạo thổi tung mớ bùi nhùi đó và đối mặt trực tiếp với các ảo tưởng sai lạc. Jo Owen sử dụng những nghiên cứu đáng tin cậy nhất để phân tích mỗi ảo tưởng, sử dụng các nghiên cứu tình huống kinh doanh quốc tế, lý thuyết về lãnh đạo và những cuộc phỏng vấn đầy kịch tính để phát hiện sự thật.
Đây là một sự tìm hiểu hấp dẫn và mang tính thực tế cao về những ý tưởng sai lạc lan rộng về lãnh đạo, điều sẽ giúp bạn đánh giá chính xác những năng lực lãnh đạo của bạn, tạo cảm hứng cho đội nhóm của bạn và trao quyền cho tổ chức của bạn nhờ tư duy khác biệt.


Download Ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo, Đọc Ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Online, Ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start