nhu_nui_nhu_may_tb
nhu_nui_nhu_may_tb

Như Núi Như Mây PRC/EPUB/PDF

Ebook Như Núi Như Mây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Như Núi Như Mây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Như núi như mây lại là một câu chuyện tình đầy sóng gió nhưng bền bỉ, bị ngăn cản bởi gia đình, bởi cuộc chiến tranh và bởi khoảng cách địa lý. Nhưng Vân và Sơn – đôi bạn trẻ yêu nhau ngày ấy vẫn tìm về bên nhau, dù khi được mãi mãi bên nhau thì cả hai chỉ còn là nắm tro tàn.

“Cách đây hai mươi sáu năm, em đã thề với lòng mình sẽ chỉ yêu một mình anh. Biển đã chứng kiến lời thề ấy và qua bao sóng gió lại đón mình quay về. Em muốn, sau này, khi hai đứa mình chết đi, tro của hai đứa sẽ được rải xuống trên vùng biển ấy, để linh hồn mình mãi mãi bên nhau…”

Dù thời điểm bắt đầu chuyện tình cách đây đã lâu, nhưng tình yêu thì không bao giờ là cũ. Với Như núi như mây, Nguyễn Đông Thức đã cuốn hút người đọc từ đầu đến cuối.


Download Ebook Như Núi Như Mây Miễn Phí, Tải Sách Như Núi Như Mây, Đọc Ebook Như Núi Như Mây Online, Ebook Như Núi Như Mây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Như Núi Như Mây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Như Núi Như Mây Cho Android - Iphone - IOS, Download Như Núi Như Mây Free Ebook, Xem Sách Như Núi Như Mây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start