214089_p68792m001.jpg
214089_p68792m001.jpg
1

Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Mười tám tuổi, Đoàn Tư Kỳ vào phủ họ Đỗ dưới thân phận một a hoàn và có những rung động đầu đời với cậu chủ Đỗ Hoài Dung. Nhưng tình cảm thuần khiết đó của nàng đã bị chà đạp bởi những toan tính lợi ích của hai đại gia tộc. Trong lúc khó khăn nhất, nàng nhận được sự giúp đỡ của Tiết Vân Tần, một người họ hàng xa của cậu chủ. Từ đó, nàng đã vô thức rơi vào lưới tình cùng những kế hoạch báo thù do chính người đàn ông này vạch ra. Trải qua ba năm huấn luyện khốc liệt, Đoàn Tư Kỳ lột xác thành một nữ đặc công gan góc và lạnh lùng. Từ một nạn nhân, nàng đã trở thành đồng đội của Tiết Vân Tần, trong khi trái tim vẫn luôn giằng xé giữa hai chữ “yêu” và “hận”.

Bộ tiểu thuyết Như Hoa Như Sương Lại Như Gió được Đài truyền hình Hồ Nam mua bản quyền để chuyển thể thành phim truyền hình, hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả một cách hoành tráng trong thời gian tới.


Download Ebook Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1, Đọc Ebook Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Online, Ebook Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Như Hoa Như Sương Lại Như Gió – Tập 1 Trực Tuyến Online...