images_27__2
1

Nhóc Nicolas Và Các Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhóc Nicolas Và Các Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhóc Nicolas Và Các Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thằng đầu tiên có một ông bố mua cho nó tất tật những thứ nó muốn. Thằng thứ nhì là cục cưng của cô giáo. Thằng thứ ba là đứa khoẻ nhất lớp. Bố thằng thứ tư thì là nhân viên cảnh sát. Thằng thứ năm chuyên xếp bét lớp. Cái thằng thứ sáu to béo ham ăn… cái băng bạn của tôi ấy à, thật là hết sảy nhất đời: Geoffroy, Agnan, Eudes, Rufus, Clotaire, Maixent, Alceste, Joachim… và cả tôi nhóc Nicolas.

“Đấy là do bác sĩ, thằng Clotaire giải thích cho chúng tôi, đã bảo với bố mẹ tao rằng nếu như tao xếp thứ bét, thì có thể tại vì tao nhìn mọi thứ trong lớp không được rõ. Thế là người ta dẫn tao vào một cửa hàng kính và ông hàng kính nhìn vào mắt tao bằng một cái máy không làm đau tẹo nào, ông ta bắt tao phải đọc hàng đống chữ chả có ý nghĩa gì hết và rồi ông ta đưa cho tao kính, và bây giờ, bùm! Còn lâu tao mới xếp thứ bét nhé!”

“Khi chúng tôi vào trong lớp, cô giáo nói với chúng tôi:

– Các em, sáng nay, các bác sĩ sẽ đến để…

Và cô không thể nào nói tiếp được, bởi vì thằng Agnan đã đứng phắt ngay dậy.

– Các bác sĩ? thằng Agnan kêu lên. Em không muốn đi khám bác sĩ! Em sẽ không đi khám bác sĩ! Em phản đối! Với cả em không thể đi khám bác sĩ được, em bị ốm.”

Vậy là ban đang cầm trên tay Nhóc Nicolas và các bạn, cuốn sách đã từng đoạt Giải Alphonse Allais dành cho tác phẩm khôi hài nhất của năm, và là một trong xê-ri năm cuốn kinh điển lừng danh về nhóc Nicolas của Goscinny và Sempé.


Download Ebook Nhóc Nicolas Và Các Bạn Miễn Phí, Tải Sách Nhóc Nicolas Và Các Bạn, Đọc Ebook Nhóc Nicolas Và Các Bạn Online, Ebook Nhóc Nicolas Và Các Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhóc Nicolas Và Các Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhóc Nicolas Và Các Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhóc Nicolas Và Các Bạn Free Ebook, Xem Sách Nhóc Nicolas Và Các Bạn Trực Tuyến Online...