NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ PRC/EPUB/PDF

Ebook NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ

Cuốn sách cũ này không tìm thấy hình trên mạng nên phải đem máy ảnh ra chụp sách nhà, sách tuy đã rách góc nhưng màu in vẫn rõ, chất lượng giấy in rất tốt. Đây quả là một cuốn sách có chất lượng trong nội dung và rất đẹp về mặt hình thức.

Nho văn giáo khoa toàn thư trước hết là một cuốn sách dạy Hán tự theo lối xưa. Các chữ được chia theo chủ đề, ví dụ như phần con người thì có thiên văn, khí, cảnh,  quan, năng, thể thái… Mỗi chủ đề đều có một bài thơ nhỏ để người học vừa ngâm vịnh vừa tập viết theo. Cuối sách lại có các điểm mục ngữ pháp căn bẳn, cùng các mục từ tra cứu… Sách được trình bày chỉn chu thể hiện sự nghiêm cẩn của soạn giả đối với việc dẫn dắt người đọc vào con đường học vấn thâm sâu.

nho-van-giao-khoa-toan-thu-mua-sach-hay

Bản thân tôi chưa có dịp học chữ Hán đủ nhiều để rộng bề so sánh nhưng cũng xin mạn phép so cùng hai giáo trình khác đã có dịp nghiệm qua, một là Giáo trình tiếng Hoa hiện đại dành cho người nước ngoài của Đại học Bắc Kinh và Giáo trình tiếng Hán của Nguyễn Tri Tài dùng trong việc giảng dạy sinh viên chuyên ngành. Dĩ nhiên phải lưu ý rằng mọi sự so sánh đều chỉ có tính tương đối. Nhìn chung về bộ khung các sách đều giống nhau, nghĩa là sơ lược về lịch sử của Hán tự, điểm qua các nguyên tắc viết cơ bản, rồi đến các bài học. Thế nhưng điểm hơn cơ bản nhất của Nho văn giáo khoa toàn thư đó là có thêm mục “Cách viết chữ Nho mỹ thuật

*
*

. NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Miễn Phí, Tải Sách NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ, Đọc Ebook NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Online, Ebook NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Cho Điện Thoại, Tải Ebook NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Cho Android - Iphone - IOS, Download NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Free Ebook, Xem Sách NHO VĂN GIÁO KHOA TOÀN THƯ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start