30089_36602.jpg
30089_36602.jpg

Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nho học khởi đầu là Khổng Tử từ thời kỳ Xuân thu. Trong “Luận ngữ” có giảng về “Liêm”, nhưng “Liêm” đối với mỗi nhà tư tưởng, chính trị lại hàm nghĩa không hoàn toàn giống nhau.

Các học giả về sau đều cho rằng: “Liêm” là đức tính không thể thiếu của kẻ làm quan, người bất liêm là biểu hiện của tính ác. Lưu Hướng, Tuân Hướng cho rằng người quân tử phải lấy vô đức là sỉ, lấy hữu sỉ làm gốc.

Tư tưởng “Liêm” của Nho học tất nhiên cũng có hạn chế nhất định mang tính lịch sử. Tuy nhiên trong mấy ngàn năm trước, liêm đã cùng với lễ, nghĩa, trí, tín… tạo nên đức mục Nhân, là thứ đức bao gồm tất cả các đức mục khác để kết hợp với Đức Trị thiết lập sự bình ổn cho xã hội cổ đại.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Miễn Phí, Tải Sách Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm), Đọc Ebook Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Online, Ebook Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Free Ebook, Xem Sách Nho Sử Trung Hoa – Gương Sáng Danh Nhân (Liêm) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start