Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018)
Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất. Ngay từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, con người ta đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người. Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.
Binh pháp cổ đại của Trung Quốc rất đề cao khả năng nhìn thấu tâm lý đối phương. Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng là như thế.
Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức xúc, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp. Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.
Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay. Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết, mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.
Cuốn sách này không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.


Download Ebook Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018), Đọc Ebook Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Online, Ebook Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Nhìn Thấu Lòng Người ( Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start