nhin-cam-nghi-lam
nhin-cam-nghi-lam

Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Thật thú vị khi đọc một quyển sách bàn về kinh doanh không viết theo kiểu một cẩm nang mà là sự đề cập rất thông minh và bằng một cái nhìn thấu suốt vào khái niệm tuy mơ hồ nhưng vô cùng quan trọng, đó là “bản năng”, với tư cách một tiêu chí kinh doanh. Quyển sách này cho thấy bản năng của chúng ta có thể mài giũa và chắt lọc để sử dụng tốt hơn cho các quyết định kinh doanh”.

Ho Kwon Ping, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty Banyan Tree Holdings “Những doanh nghiệp vĩ đại đều dựa trên những tư tưởng vĩ đại và theo kinh nghiệm của tôi, những ý tưởng hay nhất được thúc đẩy bằng bản năng hơn là óc phân tích. Quyển sách này mang đến cho bạn cảm hứng và niềm tin để đi theo thiên tính của mình”.

Charles Dunstone, CEO, The Carphone Warehouse “Quyển sách này nói ra cũng như minh họa những gì mà nhiều doanh nhân nghĩ nhưng khó nói, rằng các thương hiệu và những tư tưởng kinh doanh thành công được sinh ra từ bản năng cũng nhiều như từ lý trí”.

Rita Clifton, Chủ tịch Interbrand


Download Ebook Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Online, Ebook Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Nhìn Cảm Nghĩ Làm Sức Mạnh Của Bản Năng Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start