nhiet-tinh-thong-minh-can-dam-va-may-man
nhiet-tinh-thong-minh-can-dam-va-may-man

Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không có gì mới lạ khi cho rằng khả năng tự nhận thức là yếu tố then chốt của quá trình khởi nghiệp và ra quyết định trong kinh doanh. Vấn đề gay go hơn cần xử lý là làm thế nào để nâng cao khả năng ấy?

Nhiệt tình, Thông minh, Can đảm Và May mắn giúp bạn xác định lại quan niệm kinh doanh trên bước đường sáng nghiệp, nên tăng giảm tính cách nào để phát huy trọn vẹn tiềm năng qua từng thời điểm cụ thể. Quyển sách còn giúp bạn khám phá bí mật của các doanh nhân thành đạt, những người sở hữu một phức hợp các tính cách ấy – yếu tố góp phần vào những thắng lợi quan trọng trong sự nghiệp của họ.

Không có mô hình đơn giản nào có thể đảm bảo thắng lợi trong kinh doanh nhưng nếu biết kết hợp khả năng nhận thức và sử dụng công cụ một cách hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ phát huy được lợi thế của mình trên thương trường.


Download Ebook Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Miễn Phí, Tải Sách Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn, Đọc Ebook Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Online, Ebook Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Free Ebook, Xem Sách Nhiệt Tình, Thông Minh, Can Đảm Và May Mắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start